0904619151

Tin tức

TƯ VẤN CHỌN QUÀ BIẾU SẾP DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018

  Thứ Tư, 31/01/2018 - 21:54 GMT + 7
 

Tặng quà biếu Tết  vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật cũng lắm công phu, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Quà tặng không chỉ phù hợp và mang lại những lợi ích thiết thực cho người nhận mà còn thể hiện tấm lòng của người nhận. Nghệ thuật tặng quà đến từ những điều tưởng chừng như đơn giản nhất như lựa chọn đúng thời điểm tặng quà và những lời chúc khi tặng quà.


Đôi khi bạn muốn tặng quà cho sếp để tỏ lòng quý mến và biết ơn mà không màng vụ lợi nhưng lại không biết phải tặng như thế nào để nói lên được tấm lòng mình mà cả sếp và bạn đều không mang tiếng. Và cận tết cũng là thời gian bạn cần mẫn “cày” để kiếm tiền cho đủ các thứ linh tinh phải chi trong dịp tết. Và đương nhiên thời gian lúc này trở nên vô cùng quý giá đối với mỗi người. Việc lựa chọn một món quà là cần thiết nhưng làm sao để không tốn thời gian vàng bạc của mình mà vẫn mang nhiều ý nghĩa cho người nhận.


Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa cho sếp của mình. Không tốn công sức phải lựa chọn nhiều:


  • Sếp nam - tặng Rồng là chuẩn nhất.


Rồng tượng trưng cho sức mạnh của người quân tử, là biểu tượng của Vua. Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng. Tặng Rượu Rồng cho Sếp thể hiện sự tôn trọng và sự ngưỡng mộ mà bạn dành cho Sếp của mình.


  • Sếp nữ - Phượng Hoàng là món quà biếu độc đáo


Phượng Hoàng là Vua của tất cả các loài có cánh. Phượng tượng trưng cho sự kiều diễm và vẻ đẹp nữ tính, là biểu tượng của Hoàng Hậu. Bản thân phượng hoàng là biểu tượng dương bay vút lên. Phượng hoàng gắn bó với năng lượng Hỏa của hướng Nam, và cũng là thần của bốn ngọn gió. Trong phong thủy, phượng hoàng đặc biệt mang lại hiệu quả cho những ai muốn mở rộng cơ hội thành công trong mọi lĩnh vực. Sếp bạn sẽ rất thích thú và bất ngờ khi được nhận một món quà ý nghĩa như vậy đấy.


  • Đặc biệt Sếp bạn lại sinh năm Tuất thì chỉ có Rượu Tuất là món quà Sếp yêu nhất thôi.


Rượu hình chú Chó phong thủy là bộ quà tặng mới nhất mà Công Ty TNHH Hoàng Tử Đất Việt muốn gửi đến quý khách hàng - một biểu tượng phong thủy may mắn, bình an vạn dặm cho chủ sở hữu.
Việc đặt một chai Rượu hình Tuất trên bàn làm việc sẽ tạo cảm giác an toàn, tâm thế thoải mái, bài trừ việc nói xấu của kẻ tiểu nhân. Còn gì hạnh phúc hơn khi bạn mang đến một món quà bất ngờ độc đáo đầy ý nghĩa cho người được nhận.

____________________

Để có được Rượu Phong Thủy biếu tết, Khách Hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Hoàng Tử Đất Việt

31 Nguyễn Ngọc Cung, P16, Q8, TPHCM

Blog: http://vnruou.blogspot.com/

Website: www.vnruou.com

Email: bauda.htdv@gmail.com

Phone: 028.6272.4551

Hotline: 0904619151