0904619151

Tin tức

Rượu hình chú Chó phong thủy làm quà tặng may mắn cho người tuổi Tuất năm 2018

  Thứ Năm, 04/01/2018 - 10:27 GMT + 7

 

 

Rượu hình chú Chó phong thủy là bộ quà tặng mới nhất mà Công Ty TNHH Hoàng Tử Đất Việt muốn gửi đến quý khách hàng - một biểu tượng phong thủy may mắn, bình an vạn dặm cho chủ sở hữu.

 

Hình ảnh linh vật tuổi Tuất - biểu tượng phong thủy tuổi Tuất luôn gắn với những câu chuyện đầy cảm động về sự trung thành. Chính vì vậy Chó đã trở thành một trong những loài vật đáng yêu được nhiều gia đình nuôi trong nhà để làm cảnh hoặc giữ nhà. Không những thế Biểu tượng phong thủy tuổi Tuất còn được coi là loài vật mang nguồn năng lượng dồi dào vào ngôi nhà, đem đến sự giàu có thịnh vượng cho gia chủ.

 

 

Thông thường do tính chất địa lý hay hoàn cảnh mà nhiều gia đình không thể nuôi Chó. Thay vào đó là sắm cho gia đình một biểu tượng phong thủy để trấn trạch và giữ bình an cho cả nhà. Đặc biệt nếu gia chủ là người sành rượu thì Rượu Bàu Đá ngâm sâm Hàn Quốc được chứa trong chai thủy tinh hình Chú Chó May Mắn sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

 

Bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và thành công khi sắm cho mình một chai Rượu hình Tuất đặt trên bàn làm việc, hoặc làm quà tặng cao cấp cho sếp, người thân, đối tác, khách hàng… đặc biệt trong các dịp sinh nhật,  lễ tết khác nhau. Việc đặt một chai Rượu hình Tuất trên bàn làm việc sẽ tạo cảm giác an toàn, tâm thế thoải mái, bài trừ việc nói xấu của kẻ tiểu nhân. Còn gì hạnh phúc hơn khi bạn mang đến một món quà bất ngờ độc đáo đầy ý nghĩa cho người được nhận.

 

 

Rượu hình Tuất là vật phẩm phong thủy mới nhất:

✔ Rượu Bàu Đá hạ thổ 5 năm được ngâm với Sâm Hàn Quốc.

✔ Bình rượu hình Tuất được sản xuất từ thủy tinh cao cấp với sự tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

✔ Hộp gỗ sang trọng thể hiện sự chăm chút của người muốn trao món quà.

 

____________________

Để có được Rượu Hình Tuất May Mắn, Khách Hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Hoàng Tử Đất Việt

68 An Dương Vương, P16, Q8, TPHCM

Blog: http://vnruou.blogspot.com/

Website: www.vnruou.com

Email: bauda.htdv@gmail.com

Phone: 028.6272.4551

Hotline: 0904619151