0904619151

Tin tức

Mua quà biếu tặng sếp: thông điệp đúng đắn quan trọng hơn giá cả.

  Thứ Sáu, 06/10/2017 - 20:30 GMT + 7
Mua quà biếu tặng sếp: thông điệp đúng đắn quan trọng hơn giá cả.

Việc gửi tặng sếp một món quà biếu đắt đỏ nhằm nhận được sự quan tâm của sếp hay để cảm thấy mình quan trọng hơn đồng nghiệp chưa bao giờ là một ý tưởng tốt.

Món quà biếu đắt tiền sẽ không làm bạn trở nên tốt hơn và thông thường sẽ làm cho người nhận có cảm giác không thoải mái.

Một món quà quá đắt thường không phù hợp, đặc biệt khi so sánh với những món quà khác đơn giản, rẻ tiền mà các đồng nghiệp khác dành tặng sếp. Khi tặng quà không phải thể hiện bạn hào phóng như thế nào, mà quan trọng là món quà đó thể hiện điều gì.

Trước khi lựa chọn món quà biếu, hãy tự hỏi món quà thể hiện điều gì và thông điệp bạn muốn truyền tải là gì. Món quà đúng là khi nó thể hiện sự phù hợp và ý nghĩa.

Các chỉ dẫn cho việc tặng quà nơi công sở rất đơn giản. Nó không có một quy luật bắt buộc nào cả, mọi thứ đều dựa vào tình hình thực tế. Việc bạn bỏ ra bao nhiêu tiền để mua một món quà biếu tặng sếp tùy thuộc vào mức lương và vị trí của bạn trong công ty.

Công Ty TNHH Hoàng Tử Đất Việt gửi đến bạn một số lựa chọn trong trường hợp cần thiết một món quà cho sếp của mình. Đó là các sản phẩm Rượu Bàu Đá với nhiều mẫu mã Bình Gốm Sứ Bát Tràng độc đáo, hay những mẫu chai rượu phong thủy hình Rồng, Phượng, đặc biệt là Rượu hình Chú Chó may mắn cho tết mậu tuất 2018. Sản phẩm Rượu Bàu Đá truyền thống, đẳng cấp với giá cả phù hợp sẽ là lựa chọn đúng đắn cho dân công sở khi cần lựa chọn quà tặng cho sếp trong những dịp đặc biệt.

ruou-hinh-phuong, qua-bieu-sep, qua-bieu-tet-2018, qua-tang, qua-bieu-doc

ruou-hinh-rong---qua-bieu-qua-tang--49--copy.jpg

ruou-chu-cho-may-may---qua-bieu-qua-tang--17--copy.jpg

____________________
Để có được một món quà ưng ý, Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Hoàng Tử Đất Việt
68 An Dương Vương, P16, Q8, TPHCM
Phone: 028.6272.4551
Hotline: 0904619151