0904619151

Giới thiệu

Giới Thiệu về Công Ty Hoàng Tử Đất Việt:

logo-cong-ty-800--1-.png
- Công ty Hoàng Tử Đất Việt cung cấp rượu Bàu Đá đến từng người dân ở Hồ Chí Minh.Lấy lại tên tuổi sau bao nhiêu năm danh bị mất danh tiếng của thương hiệu rượu nước Việt ta .Thành lập ở Hồ Chí Minh,nơi mà danh tiếng của rượu Bàu Đá được biết tới nhiều nhưng chưa chắc ai cũng nếm thử qua rượu thật.Chỉ có những người trong nghề mới có thể phân biệt rượu thật giả

Hiện nay, với vi mô công ty, chỉ có Hoàng tử Đất Việt là cung cấp Rượu Bàu Đá chính gốc tại Hồ Chí Minh

- Trên thị trường Hồ Chí Minh có thể bạn bắt gặp rất nhiều nơi như tiệm tạp hóa, shop rượu, quán nhậu….nhưng hãy cẩn thận với nhãn hiệu Rượu Bàu Đá bằng thông tin về sự thật trên:

+Hiện tại có khoảng 37 hộ dân nấu rượu Bàu Đá và đã được đăng ký bảo hộ về thương hiệu.Mỗi ngày Rượu Bàu Đá chỉ cung cấp cho thị trường khoảng 500 lít/1 ngày.Tuy nhiên riêng trong 4 xã Nhơn Lộc ,Nhơn Tân ,Nhơn Hòa,Nhơn Thọ có trên 2000 hộ nấu rượu gạo nhưng vẫn lấy thương hiệu rượu Bàu Đá.So sánh tương quan giữa con số 37 và hơn 2000 hộ thì trên thị trường tiêu thụ ngay tại Bình Định muốn uống rượu Bàu Đá thật cũng không phải chuyện dễ

- Giới thiệu về Rượu Bàu Đá và cách thưởng thức va Phân Biệt đơn giản khi uống rượu:

- Tên gọi của rượu là do được nấu chủ yếu từ làng Cù Lâm thuộc xã Nhơn Lộc, huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định. Bàu Đá là tên của một bàu nước ngày xưa cả làng dùng chung, là nguồn nước để chưng cất rượu Bàu Đá. Bàu nước cổ này ngày nay (2010s) đã cạn nước, nguồn nước chủ yếu để ủ men, cất rượu bây giờ là từ những mạch nước giếng của làng.

Chúng tôi cung cấp rượu cho các đại lý tiêu thụ rượu trên thành phố Hồ Chí Minh.
ruou-bau-da-dau-xanh.jpg

+Rượu để uống trong các cuộc nhậu.
+Rượu Bàu Đá có nồng độ cao rất thích hợp cho việc ngâm rượu thuốc ,rượu chuối hột,ngâm rượu tắc kè …Cung cấp rượu gốc cho nhiều lĩnh vực khác
+Rườu Bàu Đá là 1 sản phẩm quá tặng ý nghĩa mỗi dịp về quê hay biếu tặng trong ngày lễ tết
Binh-Phuong-Mau-Xanh-Dam.jpg

Công ty Hoàng tử Đất Việt giao hàng tận nhà trong thành phố Hồ Chí Minh với số lượng >10 chai. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thường thức
Hotline: 0904619151
www.vnruou.com

- Phân biệt rượu thật giả:

1. Rượu tinh khiết, không có cặn, không lắng cặn
2. Có mùi hương thơm phảng phất của Rượu gạo
3. Khi uống có vị ngót ở cổ, Rượu đi từ miệng xuống dạ dày có cảm giác nóng dần nhưng vẫn êm và dễ chịu và đặc biệt Rượu uống không bị nhức đầu.
4. Rượu ở trong chai, khi lắc chai Rượu sủi tăm, tăm sẻ nổi dần đều lên và sẽ đóng trên bề mặt rượu khi ngừng lắc.
5. Rượu dễ cháy, khi cháy có màu xanh dương và cháy rất lâu.

Tất cả những đặc tính trên chi phân biệt rượu Bàu Đá với rượu ngoài ,vùng tỉnh khác. Ở những vùng kế bên mà sàn xuất rượu lấy nhãn hiệu Bàu Đá thì chỉ có người trong nghề mới phân biệt được.
https://www.youtube.com/watch?v=H8GPVXsiKMg

- Giới thiệu về Chương trình khuyến mãi của công ty Hoàng Tử Đất Việt:
Khi bạn đồng ý trưng bày và bán sản phẩm Rượu Bàu Đá của công ty Hoàng Tử Đất Việt sẽ được một số ưu đãi sau :+ Được công ty gửi trước 12 chai để bán và công ty sẽ thanh toán sau khi bán được sản phẩm.
Tặng thêm 1 ly rượu và cẩm nang hướng dẫn của công ty Hoàng Tử Đất Việt.

+ Sau khi khách hàng tin dùng sản phẩm của công ty.mỗi Đại lý thanh toán tiền mặt số sản phẩm đã tiêu thụ (12chai) và sẽ nhận hóa đơn của công ty + hợp đồng với công ty nếu mỗi đại lý muốn hợp tác lâu dài.

Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và nhấp chuột hoặc 1 cú điện thoại cũng có thể có 1 thức Rượu Ngon, một Bình Sứ Bát Tràng tuyệt hảo.
www.vnruou.com  
  Liên hệ 02862724551  Hoặc 0904619151
Liên hệ với chúng tôi để có những dòng sản phẩm tốt nhất